GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ IN ĐỆ NHẤT ( indenhat.com )
GIỚI THIỆU IN ĐỆ NHẤT

Kính gửi Quý Khách hàng!

Trước hết, IN ĐỆ NHẤT xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh.

Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo truyền thông. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế và in ấn cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

Vì vậy IN ĐỆ NHẤT ra đời với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo, những ấn phẩm với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

IN ĐỆ NHẤT chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn, với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm. Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

Là một cơ sở in ấn chuyên nghiệp và hoạt động về lĩnh vực in ấn trong nhiều năm, sản phẩm in ấn và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như: In logo thương hiệu lên bóng bay, in thiệp mời, in card visit, in túi nilon, in bạt hiflex, in catalogue.

Đến với IN ĐỆ NHẤT quý khách hàng được tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao: Tư vấn tận tình, thủ tục nhanh gọn, đặt hàng dễ dàng, sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn, thanh toán tiện lợi, chi phí hợp lý…

IN ĐỆ NHẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.! 


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ IN ĐỆ NHẤT

Hà Nội : số 64 - Ngõ Hòa Bình - Khâm Thiên - Hà Nội

Thanh Hóa: Km06 - Quốc lộ 10 - Quảng Xương - Thanh Hóa

Skype: indenhat

Hotline: 0967 877 586 / 0904 507 945

Email: indenhat6789@gmail.com

Web: www.indenhat.com

IN BÓNG BAY - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT - GỌI 0967 877 586